Cách chọn xe ba bánh điện – xe lăn điện cho người khuyết tật

28/07/2019 Đăng bởi: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ TÂM VIỆT

Chọn xe lăn điện, xe ba bánh điện hỗ trợ di chuyển cho người khuyết tật sẽ giúp có thể di chuyển nhẹ nhàng và tiện lợi hơn. Để chọn được xe lăn điện, xe ba bánh điện chuẩn, các yếu tố quan trọng để quyết định được chất lượng xe chính là thương hiệu của loại xe đó. Muốn chọn xe ba bánh hiệu quả dành cho người khuyết tật, bạn cần thực hiện những bước dưới:

1.Cách xác định loại xe ba bánh điện cần mua
Tùy vào điều kiện của các đối tượng mà nên xác định loại xe lăn điện – xe ba bánh điện cần mua. Có vai trò như một dòng xe lăn y tế, những đối tượng dưới đây có thể dùng xe ba bánh dành cho người khuyết tật:
Người già, người bị khuyết tật chân vẫn có thể dùng tay để điều khiển xe được.
Người khuyết tật khỏe mạnh và có thể đi lại, tự do vận động được, ít bị sự chi phối của người khác.
Những người phải gắn bó cả đời với xe lăn nhưng vẫn có khả năng sinh hoạt và làm việc bình thường.

2. Cách chọn phần khung xe ba bánh điện
Trong quá trình chọn xe ba bánh điện – xe lăn điện, có một vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến sự bền lâu cũng như chất lượng của xe chính là phần khung xe điện. Nếu như lựa chọn được chiếc xe có phần khung tốt, xe sẽ sử dụng được lâu dài và ngược lại, thời gian sử dụng cả xe sẽ bị hạn chế nếu như chọn khung xe kém chất lượng. Hiện nay, các sản phẩm xe điện ba bánh được làm bằng nhôm được đánh giá là loại khung có chất lượn khá tốt và bền, giá cũng không quá cao, được đánh giá là dòng xe điện ba bánh tiện dụng.

3. Cách kiểm tra độ cao của xe ba bánh điện
Đây là yếu tố quan trọng trong cách chọn xe ba bánh. Cần phải kiểm tra độ cao của xe để xem chiếc xe ba bánh dành cho người khuyết tật đó có kích thước phù hợp với cơ thể người dùng không bởi nếu xe quá cao hoặc quá thấp so với thân người cũng sẽ rất khó để sử dụng. Do đó, đảm bảo được độ sâu, rộng, chiều cao ghế và chiều cao lưng là khá quan trọng, để người dùng cảm thấy thoải mái cũng như những chiếc xe máy điện ba bánh phát huy hết tác dụng.

4. Các địa chỉ mua xe ba bánh điện
Không phải bất cứ địa chỉ, cửa hàng bán xe ba bánh dành cho người khuyết tật nào cũng mang đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Do đó, sự uy tín cũng như thương hiệu của những đơn vị cung cấp xe lăn này khá quan trọng. Khi mua xe ba bánh, hay mua xe lăn điện hỗ trợ di chuyển, cần lựa chọn địa chỉ bán uy tín, bạn cũng không nên ham mua hàng với giá quá rẻ bởi giá quá rẻ thường đi kèm với chất lượng không cao.
Một số kinh nghiệm khi chọn mua xe ba bánh hỗ trợ di chuyển dành cho người khuyết tật mà bạn nên quan tâm và chú ý. Hi vọng với cách chọn xe ba bánh này, bạn sẽ mua được chiếc xe lăn mà mình ưng ý nhất.

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0972198585
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 19 8585