CHẬU GỘI ĐẦU TẠI GIƯỜNG

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng Còn hàng
150.000₫
  MÔ TẢ SẢN PHẨM Thuận tiện cho việc gội đầu tại giường dùng cho người già, người lớn, trẻ em. Sử dụng bất cứ đâu: trên giường, ghế, sàn nhà... Cạnh cong đặt vào vùng cổ mang cảm giác thoải mái y như gội ngoài hàng. Những chiếc chậu gội đầu đ...
Số lượng:
  Liên hệ

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thuận tiện cho việc gội đầu tại giường dùng cho người già, người lớn, trẻ em.
Sử dụng bất cứ đâu: trên giường, ghế, sàn nhà...
Cạnh cong đặt vào vùng cổ mang cảm giác thoải mái y như gội ngoài hàng.

Những chiếc chậu gội đầu được phát minh giúp bạn đỡ vất vả khi gội đầu cho người già, trẻ nhỏ. Từ nay, bạn không cần vất vả bế ngửa bé ra gội đầu hay mẹ già không còn phải còng lưng khi tắm. Hay khó khăn cho các mẹ mang bầu khi gội đầu.

Người tắm chỉ việc nằm ngửa và gác đầu vào trong chậu nhựa, chẳng khác nào đang gội ngoài hàng, cửa hiệu. Phía dưới bạn có thể lót thêm chiếc khăn bông để kê lưng. Nước xả vào trong chậu, qua đường ống nhựa, sẽ dẫn thẳng vào thùng nhựa đựng kế bên.

Chậu gội đầu tại giường

Sử dụng bất cứ đâu: trên giường, ghế, sàn nhà Sản phẩm được thiết kế dễ sử dụng, tiện lợi, có chỗ gối kê đầu lên, và lỗ kèm ống thoát nước, chất thải sẽ chảy theo đường ống thoát. Cạnh cong cong đặt vào cổ mang cảm giác thoải mái y như gội ngoài hàng.

 Sản phẩm được thiết kế dễ sử dụng, tiện lợi, có chỗ gối kê đầu lên, và lỗ kèm ống thoát nước, chất thải sẽ chảy theo đường ống thoát.

chậu gội đầu tại giường

Cách sử dụng chậu gội đầu tại giường

Đặt ở cửa nhà vệ sinh, trải chiếu ra nằm ở cửa nhà vệ sinh. Ống thoát thẳng ra sàn nhà vệ sinh cực kì tiện vào mùa đông cho nhà có trẻ em, người già và các chị em phụ nữ bầu bí ko muốn cúi người để gội đầu. Có thể dùng cho người bệnh nằm trên giường đặt chậu lên và nối ống kéo dài ra xô nước để thoát nước tiện vô cùng

Kích thước : Dài 46cm x Rộng 34cm x 11 cm( Lòng tròn để kê đầu rộng 11cm) Ống dẫn nước có thể kéo dài ra đến 70cm

Làm bằng nhựa ABS

chậu gội đầu tại giường 3

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0972198585
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0972 19 8585