CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Với phương trâm luôn đồng hành cùng với người sử dụng, Y TẾ TÂM VIỆT cam kết với Quý khách hàng về bảo hành sản phẩm như sau:

-Hỗ trợ sửa chữa sản phẩm trong thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm.

-Bảo hành miễn phí 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất

– Sản phẩm hư hại trong quá trình sử dụng hoạc hết thời gian bảo hành, Y Tế Tâm Việt hỗ trợ sửa chữa có tính phí và có phụ kiện thay thế theo giá thực tế của sản phẩm.

1.Quy định bảo hành sản phẩm

-Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành và khắc phục hư hại trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng.

2.Điều kiện bảo hành bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí:

-Sản phẩm còn thời hạn bảo hành

-Tất cả các lỗi do nhà sản xuất

-Có thông tin chứng minh sản phẩm mua tại Y Tế Tâm Việt: Có thể là hoá đơn bán hàng, thông tin trao đổi với Y Tế Tâm Việt…

3. Hạng mục bảo hành

a. Đối với xe lăn tay:

-Bảo hành khung sườn xe: 12 tháng.

b. Đối với xe lăn điện:

-Bảo hành khung sườn xe: 12 tháng

-Bảo hành acquy, pin, moter, động cơ, cần điều khiển: 06 tháng

Ngoài thời gian bảo hành miễn phí, thì xe lăn Tâm Việt nhận sửa chữa, bảo dưỡng trong suốt quá trình quý khách hàng sử dụng xe có tính phí. Xe lăn điện chính hãng của Xe lăn Tâm Việt có phụ kiện thay thế .

4.Quy trình tiếp nhận bảo hành và sửa chữa sản phẩm

-Với khách hàng tại khu vực Hà Nội: Quý khách có thể trực tiếp mang sản phẩm đến cửa hàng Y tế Tâm Việt để Chúng tôi kiểm tra và tiến hành bảo hành sản phẩm. Khách tại Hà Nội trong trường hợp không tiện mang sản phẩm đến cửa hàng thì Y Tế Tâm Việt có thể đến nhà quý khách để bảo hành tại nhà hoạc nhân viên mang sản phẩm về cửa hàng để bảo hành sản phẩm. Trong trường hợp này quý khách hỗ trợ cước phí đi lại.

-Với khách tại các Tỉnh thành: Quý khách gửi sản phẩm về cửa hàng Y Tế Tâm Việt qua hệ thống xe khách hoạc bưu điện. Cước gửi quý khách thanh toán.

5. Địa điểm tiếp nhận bảo hành:

Trung tâm sửa chữa và bảo hành sản phẩm tại: Cửa hàng Y Tế Tâm Việt: Số 100 ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi tiết và thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ: 0972.19.85.85