Kinh nghiệm chọn xe lăn phù hợp với người sử dụng

Xe lăn hiện nay được sử dụng rộng rãi nhằm hỗ trợ người yếu chân đi lại thuận tiện nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe lăn với những tính năng và mức giá khác nhau. Mỗi nhu cầu của người sử dụng sẽ phù hợp với những mẫu nhất định.

Với quan điểm Mẫu xe lăn tốt nhất là mẫu xe lăn phù hợp nhất với người sử dụng. Dựa trên kinh nghiệm thực tế hơn 10 tư vấn xe lăn cho người tiêu dùng, chúng tôi có thể đưa ra một số kinh nghiệm cá nhận để Quý khách hàng tham khảo:

– Nếu chỉ cần một xe lăn đơn giản nhất, đảm bảo chức năng lăn đẩy đi lại với chi phí tối ưu nhất thì quý khách có thể chọn những mẫu xe lăn tiêu chuẩn như mẫu xe lăn Lucass X9, Lucass X75...

-Nếu cần thêm chức năng đi vệ sinh tại xe quý khách có thể chọn mẫu xe lăn có bô và giá dưới 2 triệu đồng Lucass X8

– Nếu người sử dụng là người già, người bệnh tai biến, cần mẫu xe lăn đa năng có bô vệ sinh, ngả nằm ngủ nghỉ thì quý khách có thể tham khảo mẫu xe lăn đa năng như: xe lăn đa năng  khung sắt Lucass X7, hoạc mẫu khung nhôm cao cấp…Mẫu xe đa năng khung sắt thì giá sẽ phù hợp hơn mẫu khung nhôm. Những mẫu này thiên về đa năng tiện cho người ngồi ngả nằm ngủ nghỉ. Hạn chế là xe sẽ cồng kềnh hơn những mẫu đơn giản chỉ lăn đẩy đi lại, mẫu này hạn chế tắm vì ghế ngồi là dạng nệm mút.

-Nếu cần mẫu xe lăn đa năng để đáp ứng nhu cầu đẩy đi chơi, đi vệ sinh và đi tắm thì quý khách chọn mẫu xe tắm được 606

Mẫu xe tắm được có thiết kế đặc biệt: Khung bằng hợp kim nhôm cao cấp không rỉ sét trong môi trường nước, mặt ngồi bằng nhựa cao cấp nên bền trong nước. Nên nếu cần tắm trên xe thì quý khách chọn mẫu xe lăn tắm được, giá mẫu xe tắm được hơi cao hơn 3 triệu do chất lượng khung cao cấp.

-Nếu quý khách cần mẫu xe lăn tốt, gấp gọn để tiện mang đi du lịch, đi thăm khám thì Quý khách có thể lựa chọn các mẫu xe lăn cao cấp

-Người sử dụng không cần tự lăn hay không cần người đẩy, có thể sử dụng những mẫu xe lăn điện. Xe lăn điện ưu điểm là không phải lăn tay, điều khiển đi bằng cần gạt, chỉ cần sử dụng một tay hoạc một ngón tay. Xe lăn điện rất an toàn vì có hệ thống khoá và tốc độ tối đa khoảng 6km/h, tốc độ như lăn bộ, chạy bộ, phù hợp cho người cao tuổi, người bệnh đi lại gần, đi dạo. Yêu cầu cần thiết để sử dụng xe lăn điện an toàn là người sử dụng cần minh mẫn, tỉnh táo, chủ động với các hoạt động của mình.

Để chọn được mẫu xe lăn phù hợp nhất với người sử dụng. Quý khách có thể xem các mẫu tại website: https://xelanviet.vn/

Và gọi trực tiếp đến Tư Vấn giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn xe lăn: Hotline tư vấn : 0972198585