Người ngồi xe lăn không phải là người khuyết tật.

Khi nhắc đến xe lăn, chúng ta nghĩ ngay đến người khuyết tật, và nghĩ rằng chỉ những người khuyết tật mới ngồi xe lăn. Đâu đó, với suy nghĩ này khiến nhiều người trong chúng ta, có những lúc cần ngồi xe lăn để hỗ trợ cho việc đi lại thuận tiện hơn, như người già yếu chân, cần xe lăn để đi lại thuận tiện hơn. Nhưng vì mặc cảm ngồi xe lăn là người khuyết tật nên nhất định không chịu ngồi xe lăn, chính vì vậy mà hạn chế việc ra ngoài đi chơi, đi dạo, hàng ngày chỉ ở trong nhà, không đi đâu được.

Với hơn 10 năm mang đến cho người sử dụng những mẫu xe lăn tốt nhất, mang lại tiện ích và niềm vui cho mọi người, mọi gia đình, tổ chức. Xe lăn Tâm Việt mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một khái niệm mới về xe lăn: Xe  lăn là một phương tiện hỗ trợ di chuyển như bao phương tiện khác như máy bay, xe máy, xe đạp…  Do vậy, xe lăn là phương tiện dành cho tất cả mọi người khi cần hỗ trợ trong việc đi lại:

– Xe lăn dùng cho người cao tuổi: Giống như trẻ em, khi chưa biết đi thì dùng xe đẩy, thì người cao tuổi, khi già yếu thì cần xe lăn để đi lại dễ dàng hơn.

– Xe lăn dùng trong bệnh viện: Xe lăn là phương tiện rất cần thiết được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các bệnh viện để hỗ trợ người bệnh di chuyển đi lại.

– Xe lăn dùng trong ngành du lịch:  Xe lăn được các đơn vị lữ hành sử dụng như một phương tiện để sử dụng cho khách du lịch là người cao tuổi, người khiếm khuyết.

-Xe lăn dùng trong trường học: Hầu hết các phòng y tế của trường học đều trang bị xe lăn bên cạnh những thiết bị y tế khác để sử dụng trong trường hợp có Cán Bộ, Giáo Viên hay học sinh, sinh viên… mỏi mệt cần được xe lăn hỗ trợ di chuyển đến phòng y tế.

Chúng ta có thể thấy xe lăn xuất hiện ở bất cứ đâu, trong bất cứ tổ chức nào. Xe lăn là một phương tiện giao thông giúp cuộc sống chúng ta thuận lợi hơn, tiện ích hơn.

Người ngồi xe lăn không phải là người khuyết tật!

Xe lăn Tâm Việt rất hãnh diện trong nhiều năm qua đã mang đến cho người sử dụng những mẫu xe lăn tốt nhất, tiện ích nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu xe lăn của xe lăn Tâm Việt tại đây!