Sự cần thiết của xe lăn điện

1. Sự cần thiết của xe lăn điện:

Nếu như xe lăn tay thì người sử dụng phải cần sử dụng cả hai tay để lăn thì mới di chuyển được hoạc phải cần người hỗ trợ đẩy phía sau hỗ trợ đẩy đi thì xe lăn điện chỉ cần sử dụng một tay hoạc đôi khi chỉ cần một tay là người sử dụng tự di chuyển được.

Do vậy xe lăn điện sẽ giúp người sử dụng chủ động hơn trong việc di chuyển của mình, hạn chế sự hỗ trợ của người khác. Người sử dụng sẽ cảm thấy tự lập hơn, tự tin và chủ động cuộc sống hơn.

2. Sử dụng xe lăn điện có an toàn không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người, thắc mắc từ chính người sử dụng và thắc mắc từ người thân của người sử dụng. Bởi cái gì liên quan đến điện là mọi người sẽ lo lắng hơn là dùng cơ, thủ công. Mà cần đắn đo hơn là người sử dụng xe lăn điện lại đa phần là người già yếu, người cao tuổi, người tai biến…

Bằng chính kinh nghiệm của bản thân trên 10 năm kinh nghiệm bán xe lăn điện cho người tiêu dùng thì chúng tôi có thể khẳng định xe lăn điện rất dễ sử dụng và an toàn cho người sử dụng

Sự an toàntoàn dựa trên thiết kế của chính chiếc xe lăn điện:

+ Xe lăn điện dù với kiểu dáng, chất liệu nào thì tốc độ tối đa của xe đều 6km/h. Với tốc độ này nó chỉ như thay thế lăn bộ, đi bộ. Chính vì vậy xe sẽ rất an toàn cho người dùng.  Và với tốc độ này sẽ phù hợp cho người sủ dụng đi chơi, đi dạo thư thái, không cần đi nhanh. Một ngày có thể đi 10-20 km. Và sẽ không phù hợp với người có nhu cầu cần đi nhanh, đi tốc độ cao.

+ Hệ thống phanh hãm an toàn: Bên cạnh yếu tố an toàn về tốc độ, thì yếu tố về hệ thống phanh là yếu tố thứ 2 để khẳng định đi xe lăn điện an toàn:  Tuỳ theo từng loại xe mà các dòng xe lăn điện đều được thiết kế hệ thống phanh tay hay hệ thống phanh điện, và có loại có cả phanh tay lẫn phanh điện. Hệ thống phanh sẽ giúp người sử dụng phanh hãm khi di chuyển trên đường rất an toàn.

Như vậy: Với thiết kế hạn chế tốc độ tối đa chỉ 6km/h và hệ thống phanh hãm an toàn thì Quý khách hãy yên tâm mua cho người thân xe lăn điện. Quý khách có thể chọn mẫu xe lăn điện phù hợp tại danh mục Xe Lăn Điện của chúng tôi.

3. Tại sao quý khách nên mua xe lăn điện tại xe lăn Tâm Việt:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm bán xe lăn điện. Từ những năm 2012, giá của một chiếc xe lăn điện là trung bình trên 20 triệu Việt nam đồng thì dù tiện ích thật sự nhưng không phải ai cũng có thể mua được xe lăn điện với giá đó. Hơn 20 triệu là số tiền lớn.

Với trăn trở làm sao để nhiều người có thể được sử được chiếc xe lăn điện tiện ích với mức giá phù hợp nhất. Thì chính Tôi – Người quản lý xe lăn Tâm Việt từ một nhà bán lẻ thông thường cho các thương hiệu xe lăn điện, tôi đã nghiên cứu, tìm những nhà sản xuất xe lăn điện với chất lượng nhất, tiện ích nhất và nhập khẩu trực tiếp, mang những chiếc xe lăn điện từ nhà máy sản xuất đến tận tay khách hàng.

Với ưu thế là một nhà nhập khẩu bán lẻ, Chúng tôi khẳng định giá sản phẩm là tốt nhất cho từng sản phẩm.

Tâm huyết của chúng tôi là mang xe lăn điện đến gần hơn với tất cả người có nhu cầu sử dụng nên các mẫu xe chất lượng luôn luôn là điều quan trọng nhất với giá cả phù hợp nhất.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu xe lăn điện với nhiều mức giá, có những xe lăn điện mà giá tốt như lăn tay.

Xe lăn Tâm Việt – Cùng người Việt đi đến muôn nơi!