xe lăn điện giá rẻ có phải chất lượng kém?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu xe lăn điện` do nhiều đơn vị bán với giá khác nhau: từ vài triệu đến vài chục triệu.

Câu hỏi đặt ra là: Liệu có phải xe lăn điện nhiều tiền thì sẽ tốt, còn xe lăn điện ít tiền sẽ kém chất lượng?

Bằng thực tế nhiều năm kinh doanh xe lăn điện, chúng tôi khẳng định điều đó hoàn toàn không đúng. Bởi chất lượng của xe lăn điện phụ thuộc vào hãng sản xuất và phụ thuộc vào chính đơn vị phân phối xe lăn điện cho quý khách bởi những nguyên nhận sau:

+ Thứ nhất: Xe lăn điện là sản phẩm chưa được phổ biến rộng rãi như xe máy để quý khách có thể mang xe đến bất kỳ nơi nào để kiểm tra hay sửa chữa khi cần, và cũng không phổ biến phụ kiện trên thị trường để quý khách mua thay thế. Nên dù mua xe lăn điện giá nào thì nơi bán sẵn phụ kiện thay thế và bảo dưỡng là điều quan trọng nhất. Quý khách mua mẫu xe đắt tiền nhưng khi cần thay phụ kiện mà nơi bán không có sẵn thì cũng rất bất tiện. Do đó, xe nhiều tiền hay xe ít tiền thì đơn vị bán xe lăn cho quý khách mà sẵn phụ kiện thay thế và tận tâm bảo dưỡng là quý khách an tâm sử dụng.

+ Thứ 2: Xe nhiều tiền hay ít tiền thì nơi bán chịu trách nhiệm về mặt chất lượng là quý khách hàng an tâm. Xe vừa tiền với xe nhiều tiền có thể khác nhau về mặt chức năng như xe vừa tiền thì chức năng đơn giản, xe nhiều tiền thì nhiều chức năng hơn và có những tính năng nổi bật hơn, còn chất lượng thì đều được đảm bảo.

Do vậy, quý khách hàng không cần quá lăn tăn về giá tiền, quý khách căn cứ vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình để chọn lựa mẫu xe lăn phù hợp nhất.

Xe lăn điện Tâm Việt xin cam kết các mẫu xe lăn điện của Công ty phân phối đều có phụ kiện thay thế và tận tâm sửa chữa, bào hành mọi sản phẩm của quý khách.

Quý khách an tâm sử dụng, chất lượng của xe cứ để Tâm Việt lo!

Quý khách qua xem và chạy thử tại cửa hàng số 100 ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngõ lớn có chỗ đậu đỗ xe rộng rãi. Cửa hàng trưng bày đầy đủ các mẫu xe lăn điện.

Quý khách gọi điện để được tư vấn qua Hotline: 0972198585

Website tham khảo các mẫu xe lăn điện:https://xelanviet.vn/xe-lan-dien/